hotline chung cư Mic Tower Plaza

Iris Garden mang vẻ đẹp thiên nhiên

Được cho là 1 chung cư với vị trí vàng tại thủ đô Hà Nội. Chung cư Iris Garden tọa lạc tại số 30 Trần Hữu Dực, nằm đối diện với cung thể thao điền kinh quốc gia. Đồng thời chung cư còn nằm sắp những trục đường như : đường Hàm Nghi,  đường Lê Đức Thọ, đường Hồ Tùng Mậu,… Đa số những con đường này đều là những con đường huyết mạch của Thủ đô. Việc sắp các trục đường chính giúp người mua cảm thấy yên tâm khi di chuyển trong cũng như ngoài thành phố.

Tuy là 1 con đường mới được khánh thành đầu năm 2017. Các con đường Trần Hữu Dực để thể hiện tầm quan trọng của mình. Việc là cầu nối cho việc chuyển động vào nội thành cũng như sự thuận lợi về giao thông nơi đây. Đồng thời lúc bạn sắm chung cư Iris Garden là sự thuận lợi dễ dàng khi bạn giải quyết các công việc bên hành chính. Nơi đây dường như được thừa hưởng hoàn toàn những cơ sở về hạ tầng. Điều đấy giúp cho các người mua thêm sự thuận lơi về vấn đề hành chính đất đai hơn. Ngoại trừ ra đây còn là một trung tâm tài chính của Hà Nội, tập trung những ngân hàng lớn như Vietcombank,  Agribank, BIDV,…Và những trường đại học lớn, cần vô cùng tiện lợi cho công việc của bạn.

KHU DÂN CƯ VĂN MINH VÀ HIỆN ĐẠI

Nơi đây được đánh giá là 1 trong những khu vực ít tệ nạn. Cũng như trình độ dân trí cao và đặc trưng là phổ biến khu đô thị to của thành phố. Tiêu biểu như khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì, hay khu đô thị văn quán Hà Đông. Nơi đây sở hữu phổ biến khu vui chơi, tìm tậu , nhà hàng như Big C garden, khu ẩm thực,.. Để cho bạn cuộc sống tiện ích, tiệnnghi nhất mang thể.

 NÉT ĐẸP THIÊN NHIÊN TẠI IRIS GARDEN

Tại sao lại đề cập như vậy? Nơi đây được thiết kế dựa trên kiến trúc xanh, hòa hợp mang thiên nhiên yêu cầu mang vẻ đẹp của núi rừng. Từ xa nhìn vào Iris Garden hiện lên như hòn đảo xanh giữa lòng Hà Nội Đến đây bạn ko chỉ tận hưởng được không khí trong lành mà còn được ngắm nhìn các tòa tháp tiên tiến hàng đầu thủ đô, còn điều gì tuyệt vời hơn lúc bạn đến mang Iris Garden Mỹ Đìnhhttp://chungcuirisgarden.vn/