hotline chung cư Mic Tower Plaza

Những tiện ích bạn sở hữu khi mua căn hộ The K Park

Tới với The K Park, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thực sự với hệ thống tiện ích phong phú. thể tích sống thư giãn mang tràn ngập cỏ cây hoa lá có diện tích vườn trên cao của chung cư. Để tậu được 1 khoảng trống sống lý tưởng như vậy ngay giữa lòng Thủ đô là điều chẳng phải dễ dàng gì. đặc biệt The K Park Văn Phú nằm trong khu vực trung tâm của Hà Đông, đang với sự vững mạnh cực kỳ mạnh mẽ.


doanh nghiệp SANG TRỌNG

The K Park có nhà hàng đẳng cấp, đáp ứng về nhu cầu ẩm thực cho cư dân. Chất lượng phục vụ văn minh, đảm bảo, thực phẩm an toàn. các món ăn nhiều , cứng cáp sẽ khiến cho hài lòng cho cùng đồng cư dân.

KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

Chủ đầu tư hướng tới gây dựng môi trường phải chăng nhất cho trẻ em được phát triển và vui chơi. do đó The K Park Văn Phú có khu vui chơi cực kỳ chất lượng. Tại đây, những em có diện tích vui chơi lành mạnh, an toàn. Giúp ích cho tăng trí tuệ và rèn luyện cả thể chất.

KHU chọn tìm TẠI THE K PARK

Chung cư The K Park với hệ thống shophouse và hệ thống nhà hàng bên trong tòa nhà. Tại đây, cư dân sẽ được đáp ứng nhu cầu dùng và đảm bảo sự tiện dụng. ko mất thời gian chọn sắm , chẳng hề di chuyển mà vẫn có được những mặt hàng cần phải có từ thực phẩm, lương thực,đồ dùng sinh hoạt, cá tính , điện tử,… Cư dân giảm bớt được thời gian đi lại tiêu hao trên đường khói bụi và ồn ào của Hà Nội. Cư dân sẽ có thêm rộng rãi thời gian thư giãn bên gia đình hơn.

GYM, SPA, CHƠI THỂ THAO

Sau một ngày làm cho việc mệt mỏi và căng thẳng. Về sở hữu The K Park, cư dân sở hữu diện tích tập luyện thể thao, spa,  tập gym, giúp rèn luyện thư giãn và sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp. bên cạnh ra, cư dân còn sở hữu thể đi dạo bộ trong khuôn viên của dự án. Hay những ngày hè sở hữu thể thả mình vào làn nước mát mẻ của bể bơi.

NHÀ TRẺ THE K PARK

Đây là điều mà mỗi gia đình sở hữu con nhỏ đều cực kỳ sử dụng rộng rãi . Đối mang những dự án với nhà trẻ ở ngay tại khu chung cư sẽ đem đến sự thuận tiện và yên tâm cho cư dân sở hữu con nhỏ. Mỗi sáng sớm, ko nên phải vất vả dậy sớm để đi con đi học rồi lại chạy đi khiến cho. Chiều về lại bắt buộc nhanh chóng về để đón con. Và các thời điểm đó đều là giờ cao điểm, chuyển động rất vất vả và mất đa dạng thời gian. Chính vì vậy , gửi con ngay tại nơi ở sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn hầu hết . thể tích nhà trẻ rộng rãi ,  đội ngũ giáo viên giỏi, thoáng mát, yêu quý trẻ em. Chất lượng đào tạo thấp , cơ sở vật chất tiên tiến . Trẻ sẽ được giáo dục trong môi trường phải chăng , ko khí tha hồ , vui vẻ.