hotline chung cư Mic Tower Plaza

Tây Hồ River View điểm nóng khu vực BĐS Hồ Tây

Siêu thị Cổ phần Lạc Hồng sẽ tung ra thị trường sản mới chung cư Tây Hồ River View. Tọa lạc tại nơi phồn hoa phong thuỷ, môi trường sống đẳng cấp, trong lànhĐây được đánh giá là bước đi táo bạo. Đánh giấu sự trở lại của chủ đầu tư Lạc Hồng trên thị trường bất động sản Hà Nội.

TÂY HỒ RIVER VIEW THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Được có mặt trên thị trường vào ngày 15/9/2003. Trải qua trên 15 năm xây dựng và lớn mạnh. Nhà hàng Cổ phần đầu tư Lạc Hồng ngày nay đã chứng tỏ năng lực của mình. Trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp. Hạ tầng mang hàng trăm dự án có quy mô to , chất lượng cao.

Ở Hà Nội, Lạc Hồng đã xây dựng và đưa dùng đa dạng công trình rất uy tín như. Công trình Bộ Ngoại giao, Văn phòng Quốc hội. Trung tâm Hội nghị quốc gia, trụ sở Bộ Công an, Lạc Hồng Lotus...

Trong các tháng vừa rồi, rộng rãi người mua với nhu cầu với phân khúc. Chung cư trung - cao cấp đang để ý tới dự án Tây Hồ River View Phú Thượng. Dự án tọa lạc tại mặt đường An Dương Vương. Ngay cạnh khu đô thị quốc tế Ciputra và view trọn sông Hồng thuộc phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Chung cư Tây Hồ River View được quy hoạch bao gồm một tòa tháp có khối đế cao 22 tầng trong ấy có 2 tầng gửi xe trên cao, 2 tầng thương mại, văn phòng cho thuê và 18 tầng căn hộ cao cấp sở hữu dung tích đa dạng giao động từ 58 - 105 m2 yêu thích với nhu cầu của người mua đang sống và làm cho việc tại Tây Hồ.

ko chỉ đánh vào trúng nhu cầu người mua muốn mang những căn hộ vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện giao thông – chủ đầu tư Lạc Hồng còn mang tiềm lực tài chính rẻ để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng từ ngoại hình tới tiến độ xây dựng.

MỞ BÁN ĐỢT 1 DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW


Theo dự kiến, tới cuối năm 2016 tổ hợp dự án Tây Hồ River View sẽ chính thức hoàn thành xong móng và sẽ ra mắt thị trường vào đầu năm 2017 đến. Dự án bàn giao nhà cho các bạn vào quý II/2018.


“Với sự hợp tác của những đối tác uy tín như đã đưa ra sự khẳng định về mong muốn vươn lên trở nên một tên tuổi uy tín và vững mạnh bền vững trên thị trường”, đại diện Lạc Hồng chia sẻ. có cam kết này, mang thể thấy, chung cư Tây Hồ River View sẽ là một điểm nhấn quan trọng trên hành trình của Lạc Hồng.