hotline chung cư Mic Tower Plaza

Chung cư The Emerald cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư

THE EMERALD MỸ ĐÌNH – CƠ HỘI HẤP DẪN tới sở hữu các NHÀ ĐẦU TƯ


Đầu tư để sinh lợi nhuận, vậy khiến cho thế nào mang thể đầu tư với hiệu quả? Đây luôn luôn là câu hỏi lớn khi chúng ta muốn đầu tư. hiện nay bất động sản chưa bao giờ giảm nhiệt. đặc trưng đối có nền kinh tế hiện nay , đầu tư vào bất động sản là cơ hội lớn để đem lại nguồn thu cho những nhà đầu tư. Hiểu được tiện dụng của người dùng , chủ đầu tư Vimefull Land đem lại cho các nhà đầu tư sự lựa tậu thông minh nhất. sở hữu dự án The Emerald mang đến cho người dùng cơ hội mang các căn hộ chung cư đẹp nhất Hà Nội.

các đặc điểm sau đây của dự án sẽ thực sự lôi kéo bạn cũng như các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ VÀNG EMERALD

Chung cư The Emerald Mỹ Đình sở hữu cho mình 1 vị thế chiến lược được coi như cửa ngõ thủ đô. Tọa lạc ở khu đất CT08 Mỹ Đình, trung tâm khu vực phía Tây. Nơi đây được coi là khu đô thị đẹp nhất và phát triển nhất trong tương lai. Đây cũng là nơi tập trung rộng rãi trung tâm hành chính trong tương lai. không tính ra đây được đánh giá khu lớn mạnh đồng bộ cơ sở hạ tầng vật chất của thủ đô. gần rộng rãi tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như: Phạm Hùng,  Mễ Trì, Dương Đình Nghệ, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long…

ko chỉ vậy dự án The Emerald nằm sắp các khu trung tâm thương mại to. nổi bật là: The Garden và KeangNam. các trường nức danh như Lomonoxop,  Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, học viện âm nhạc quốc gia… Bệnh viện 198, bệnh viện huyết học,…

mang một vị trí chiến lược đề nghị The Emerald được coi là vị trí vàng khu vực Mỹ Đình.

CẲN HỘ CAO CẤP

sở hữu giá trị ko thể phải chăng hơn từ 30 triệu đồng/m2. Bạn đã có cơ hội mang cho mình 1 căn hộ đẳng cấp 5 sao. sở hữu những bề ngoài từ các kiến trúc sư tài hoa. không gian trong căn hộ thoáng mát tràn ngập ánh sáng, gió và ko góc chết. Còn điều gì lý tưởng hơn lúc bạn đón bình minh ngay trong chính ngôi nhà bạn từ trên cao. Bạn sẽ được ngắm quang cảnh thành phố và bắt đầu 1 ngày mới thật xuất sắc.


khi tìm nhà bạn không bắt buộc quá bận tâm phổ biến tới nội thất vì chung cư The Emerald Mỹ Đình đã trang bị cho ngôi nhà bạn mọi nội thất. Điều bạn phải khiến cho chỉ là xách vali tới và ở thôi. những căn hộ ở đây cũng được ngoại hình phổ biến có nhiều sự lựa tậu . không gian những căn hộ từ 60- 120m2 và từ 2-4 phòng ngủ. đa số các căn hộ ở đây đều được thiết kế theo hướng hiện đại , tối ưu hóa diện tích dùng .