hotline chung cư Mic Tower Plaza

Giá bán hợp lý chung cư Eco Lake View

Chung cư Eco Lake View sẽ được mở bán vào đầu năm 2017 tuy nhiên ngày nay hầu hết người dùng sử dụng rộng rãi dự án này đang tò mò về tầm giá mà chủ đầu tư sẽ đưa ra thị trường trong năm tới sẽ thế nào khi mà đây là dự án cao cấp đầu tiên tại khu vực này có dáng dấp phong cách cổ điển của châu âu


Eco Lake View sẽ là dự án đẳng cấp nhất khu vực

lúc nhắc tới bất động sản, điều trước tiên mà người dùng nghĩ đến là vị trí có đẹp hay ko , với thuận lợi cho việc di chuyển ? nếu đề cập đến điều này thì dự án căn hộ chung cư Eco lake View có lợi thế không nhỏ so có những dự án trong khu vực khi tọa lạc tại 32 Đại Từ, vị trí gần có đường Giải Phóng, bến xe Giáp Bát giúp cho việc chuyển động vào trung tâm từ dự án vô cùng thuận lợi. Ta cũng sở hữu thể đề cập đến hầu hết tiện ích đẳng cấp chỉ chuyên chuyên dụng cho cho cư dân tại Eco Lake View như bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, doanh nghiệp, đài phun nước, quảng trường, phòng Gym, chăm sóc sắc đẹp, vui chơi giải trí ngoại trừ trời, rạp chiếu phim..


Đẳng cấp nhưng giá bán cũng sẽ rất hấp dẫn khách hàng nhà.

Đợt đầu tiên mở bán dự án Eco Lake View, mỗi m2 tại dự án sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá dao động dự kiến từ 24 triệu đồng tới 26 triệu đồng / m2 ( giá thành đã bao gồm VAT và nội thất Full cao cấp ). với giá thành bán này, mang thể nói dự án chung cư Eco Lake View là điểm đầu tư lý tưởng cho bạn và gia đình trong thời điểm năm 2017. Năm được dự đoán thị trường bất động sản nâng cao giá mạnh.
Hãy nhanh tay địa chỉ sở hữu chúng tôi để đặt chỗ chọn căn hộ chung cư Eco Lake View ngay hôm nay. tất cả thắc mắc cũng như cạnh tranh của quý khách sẽ được chúng tôi giải quyết hoàn toàn. Chúc quý khách tìm được căn hộ ưng ý .