hotline chung cư Mic Tower Plaza

Cuộc sống xanh tại chung cư Housinco Grand Tower

Tại chung cư Housinco Grand Tower, Chủ đầu tư áp dụng hệ sinh thái đảm bảo tối đa giá trị cuộc sống để dùng cho con người. Mục đích là tạo bắt buộc một môi trường sống hoà quyện có thiên nhiên mà ở đấy con người hài hoà, gắn kết sở hữu thiên nhiên.


Đảm bảo tiêu chuẩn xanh
Chung cư Housinco Grand Tower là 1 trong số các dự án hiếm hoi tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội với kiến trúc xanh, được CĐT đầu tư mạnh về vốn nhằm kiến tạo phải 1 cuộc sống bền vững, xanh và sạch

Housinco Grand Tower là tổ hợp dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp, có vị trí nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Housinco Grand Tower dành tới gần 70% khoảng trống đất cho hệ sinh thái tự nhiên bao gồm: hệ thực vật, quảng trường nằm giữa 4 tòa nhà, cây xanh tầmcao, trung và thấp đảm bảo luồng ánh sáng trùng hợp cho cư dân đi tản bộ. ngoại trừ ra, CĐT còn xây dựng những đài phun nước tại quảng trường, vừa rẻ cho phong thuỷ cho hầu hết dự án, vừa tạo mỹ quan cho nơi đây.
Housinco Grand Tower được các chuyên gia đánh giá là mang quy hoạch sáng tạo và xuất sắc tạo lúc tòa nhà tại đây đều hưởng trọn bầu không khí tự dưng , thoáng mát từ hệ thực vật. bởi vậy , dù ở bất kỳ đâu trong dự án, từ những căn hộ tới kế bên dự án, cư dân đều có thể phóng tầm mắt xuống khoảng xanh bao la và hít thở bầu ko khí tươi mới.
không chỉ hệ thống cây xanh, tại Housinco Grand Tower, tất cả những trang bị điện sử dụng đều là những nhãn hiệu to trên thị trường sở hữu điểm mạnh là thân thiện sở hữu môi trường, an toàn và đặc biệt cực kỳ tiết kiệm điện. bên cạnh ấy, hệ thống đèn trong các căn hộ tại Housinco Grand Tower đều sử dụng đèn led vừa tiết kiệm được điện năng cho gia đình vừa trang trí cho diện tích sống thêm đẹp.
Chủ đầu tư dự án Housinco Grand Tower thấu hiểu nhu cầu của mỗi lứa tuổi, tại dự án , mọi thành viên, toàn bộ thế hệ trong gia đình đều được chủ đầu tư chăm sóc kỹ càng bằng hệ thống tiện ích phong phú, tiên tiến .
với những cư dân trong độ tuổi đi làm cho , Housinco Grand Tower giúp họ giải tỏamệt mỏi, căng thẳng bằng khu spa, phòng tập gym, khu spa, quán cà phê, siêu thị , bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại...


sở hữu các cư dân nhí của dự án được chủ đầu tư đặc trưng chú trọng tới sự lớn mạnh trí tuệ của trẻ. Tại đây, trẻ vừa được thỏa thích khám phá, vui chơi các trò chơi từ hiện đại tới dân gian và học tập và phát triên tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tiên tiến trên thế giới…

Còn đối mang những người cao tuổi như bố mẹ, ông bà sống tại đây sẽ thực sự là nơi nghỉ dưỡng an toàn, yênn tĩnh sở hữu đường tản bộ rợp bóng cây, khu dưỡng sinh, phòng khám đa khoa tiên tiến và khu chơi cờ… Tuy nhiên, điều đặc thù tại Housinco Grand Tower là khuôn viên dành cho trẻ em và người già được xây dựng gần nhau, cực kỳ tiện cho việc trông nom các cháu của ông bà nhưng vẫn đảm bảo thể tích siêu yên tĩnh, riêng tư.