hotline chung cư Mic Tower Plaza

Khu vui chơi dành cho trẻ em tại The Golden Palm

Chung cư The Golden Palm được giới chuyên gia thẩm định rẻ dựa trên các yếu tố: tính thẩm mỹ, ngoài mặt cũng như các tiện thể ích thiết thực mà chủ đầu cơ đem đến cho cư dân. đặc biệt, phải đề cập tới ngay lúc giới thiệu về công trình là tiện thể ích sân chơi cho trẻ thơ khôn cùng hoàn hảo và tiên tiến. Đây phần nào trình bày mẫu tâm của chủ đầu cơ Dự án The Golden Palm sở hữu Anh chị khi mang đến cho thế hệ trẻ những nhân tiện ích chất lượng mà thảng hoặc những Công trình trên trục Lê Văn Lương mang lại được.


KHU VUI CHƠI trẻ em mang phổ quát TRÒ CHƠI
Dự án The Golden Palm hay còn gọi là chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương được vun đắp trên khu đất số 4.5 con đường Lê Văn Lương, thuộc phường Nhân Chính, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội. công trình bao gồm 2 tòa chung cư với khối đế đương đại, trong khoảng tầng 1 đến tầng 5 Dự án chủ đầu cơ sẽ dành để xây dựng trọng điểm thương mại, văn phòng cho thuê,.
mang trong mình sứ mệnh là mang đến cho đông đảo cư dân những không gian sinh hoạt, thư giãn thoải mái, không gian cho các bé là yếu tố được quan tâm bậc nhất. Sự an toàn để các bé được vui chơi, tạo ko gian để những bé thỏa sức khám phá, sáng tạo, là không gian để các bé trải nghiệm, và hoàn thiện các kỹ năng sống,…
Khu vui chơi ở chung cư The Golden Palm là không gian vui chơi, chạy khiêu vũ, nô giỡn, giải trí dành riêng cho con nít sinh sống tại công trình. Khu vui chơi này khá nhiều, thông thoáng mang đa dạng công năng khác nhau, tạo nên 1 không gian thích hợp để các đứa trẻ trong gia đình bạn thỏa sức học hỏi,vận động và thông minh hết sức.


Khu vui chơi cho con trẻ tại chung cư The Golden Palm sở hữu một số cái hình vui chơi vận động cũng như sáng tạo dành cho mọi lứu tuổi khác nhau. Tại đây, những bé thả phanh được kết giao, giao lưu mang Anh chị bè đồng trang lứa. tuy nhiên, việc với những khu tăng thể chất cũng tạo điều kiện cho gia đình bé có 1 môi trường rèn luyện sức khỏe rất tốt.
với mong muốn từ dòng tâm là vun đắp cho trẻ 1 sân chơi lành mạnh và hữu ích, một ko gian thoải mái để bé phát huy tối đa trí mường tưởng và sự thông minh, khu vui chơi cho trẻ tại chung cư cao cấp Golden Palm được tạo thành và mang nhiệm vụ quan trọng.
kế bên không gian vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời tại chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương sở hữu 1 ko gian xanh mát, gần gũi, như một lời đảm bảo sẽ đem đến cho trẻ nhỏ của bạn một môi trường vui chơi rẻ nhất, bên cạnh đó còn được đảm bảo về sức khoẻ.