hotline chung cư Mic Tower Plaza

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương bán những căn hot nhất

Chung cư The Golden Palm vừa ra đợt bán hàng đầu tiên vào ngày 22/07 vừa qua với tổng số 78 căn hộ nằm ở 4 tầng (khác nhau về số tầng giữa tòa A và tòa B) dự án. Với mức giá khởi điểm từ từ đợt thứ nhất chỉ từ 34tr/m2, đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho các giới đầu tư nếu lựa chọn được cho mình những khu căn hộ đẹp và hiếm (như các căn Đông Nam này hay các căn 2 mặt thoáng).

Và Những căn hộ có độ Hot càng cao như thế thì khả năng sinh lời càng cao, nếu là hàng khách đầu tư dự án The Golden Palm thì nên có ý định mua những căn như vậy tuy giá nó cao chắc chắn cao hơn những căn còn lại. Đừng mua các căn rẻ mà hãy mua căn hot, căn hiếm! ngay nơi này nó sẽ là tài sản quý báu. Đây là một bài học cơ bản dành cho mọi giới đầu tư bất động sản.4 tầng của căn hộ The Golden Palm LVL như đã nói ở trên, cụ thể sẽ là: ở tòa A là các tầng 9 và -14-23-24, còn ở tòa B là các tầng 7-12A-20. và 21. Với việc da đa dạng tầng dự án ngay ở đợt 1 như vậy thì chủ đầu tư đã có ý định thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất với việc là lựa chọn căn tầng. Chủ đầu tư đã ra hàng rất đồng đều hữu ích.
Như quý khách có thể thấy, ở tại các tầng thấp, giữa hay là cao đều có mặt đầy đủ các mặt tầng. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều loại đối tương khách hàng mua. Người già thường thích tầng thấp vì họ khó tính từ xưa đến nay quen ở nhà thấp tầng, ngoài ra còn vị họ còn lo lắng lo nếu xảy ra sự cố thì ở tầng thấp sẽ thoát nạn dễ dàng  nhanh hơn.

Những cặp vợ chồng trẻ cũng là 1 như đại đa số các gia đình khác đều muốn ở khoảng trên tầng trung của tòa nhà chứ không riêng  The Golden Palm. Khoảng tầng mà được cho là đẹp nhất đối với hầu hết các dự án là tầng 15 tới 19.20. Với khoảng tầng này thì vừa có tầm view,  và không khí vừa thoáng nhưng cũng ko loãng quá như một số căn ở các tầng cao hơn.
Như vậy quý khách có thể thấy được, trong 4 tầng chung cư Golden Palm  lần đầu ra mắt đợt đầu này thì có tầng 20 là nằm trong khoảng tầng giá hợp lý đẹp nhất, con số của nó cũng đẹp. Vì vậy,  ta chắc chắn một điều là tuy căn hộ ở tầng này có giá cao so với căn còn lại nhưng sẽ vẫn hết đầu tiên trong số 8 tầng ra đợt 1 thời điểm này này.

Có thể dự đoán thêm hơn nữa là các tầng tiếp theo sẽ hết là tầng 9, 21, và 24. Đây đều là các tầng không quá cao hợp lý hoặc quá thấp và có các con số tròn trịa, không xấu lắm giá cả hợp lý. Đặc biệt là có tầng 9 với con số 9 quá đẹp mà theo quan niệm phương Đông của chúng ta nó là số chín "vĩnh cửu", là một cái gì đó trường tồn mãi với thời gian, thì đây cũng sẽ là một lựa chọn rất tốt cho khách hàng The Golden Palm Lê Văn Lương