hotline chung cư Mic Tower Plaza

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương mang lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng


Chung cư The Golden Palm là tổ hợp  các căn hộ cao cấp, văn phòng hạng B và trung tâm thương mại. Mang lối thiết kế tiêu chuẩn của châu Âu, các căn hộ tại dự án The Golden Palm Lê Văn Lương đều có thiết kế không gian tuyệt vời, sang trọng, các phòng đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, căn hộ được giản lược giao thông tối thiểu. Kết hợp với vị trí đắc địa ngay đầu tuyến đường trọng điểm Lê Văn Lương, một trong những trục đường quan trọng kết nối ngoại thành, nội đô được đầu tư tốt nhất Thủ đô, mỗi căn hộ Palm Garden đều có những giá trị lớn về tinh thần và vật chất.TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tên dự án: Chung cư 
The Golden Palm Lê Văn Lương
Chủ đầu tư: Công ty CP HDI
Đơn vị quản lí và phát triển dự án: Công ty cổ phần CENINVEST
Đơn vị thi công dự án: Công ty TNHH Delta Compotions
Đối tác thương mại: Ngân hàng MB
Diện tích quy hoạch: 10 000m2
Mật độ xây dựng: thấp 72,8%
Quy mô dự án: 2 toà tháp chung liên kề cao 32 tầng, với 3 tầng hầm để xe, 32 tầng nổi bao gồm: 3 tầng trung tâm thương mại, khu tiện ích cộng đồng chung; tầng 3-5 là văn phòng cho thuê hạng B, tầng 5- 32 là  các căn hộ chung cư cao cấp;  tầng thượng là khu thư giãn và vườn cây xanh lọc khí tự nhiên.
Diện tích căn hộ linh hoạt: từ 63 - 130m2 với các loại 2 -3 phòng ngủ.
Giá bán: Từ 31 triệu -38 triệu/m2 đã bao gồm VAT
Thời gian dự kiến bàn giao: quý  IV/2018.
Nội thất bàn giao: Nội thất chung cư cao cấp.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ The Golden Palm
Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương  mang lại cho cư dân tại đây đầy đủ những tiện ích thiết yếu, hiện đại của cuộc sống, từ các dịch vụ tiện ích như trường học, nhà trẻ,  Siêu thị, GYM, Khu Cafe, Spa,,... cho tới nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp khác mà số ít những dự án chung cư khác có được như: Đường dạo bộ cây xanh, Spa, Bể bơi ngoài trời, Phòng khám đa khoa,...
GIÁ BÁN
Chính sách của dự án hiện đang được chủ đầu tư xây dựng để phù hợp với nhiềuquý khách hàng khác nhau.
Giá bán chung cư 
The Golden Palm dự kiến tầm từ 32-38 triệu/ m2 trên diện tích thông thuỷ của căn hộ, đã bao gồm VAT, Full gói xây dựng Nội thất cao cấp.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG The Golden Palm

 Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đang trong quá trình hoàn thiện phần móng của tòa nhà. Công trường đang gấp rút làm việc để kịp với tiến độ mở bán dự án vào tháng 6 năm nay.

Để nhận được mặt bằng, bảng giá cũng với thông tin chi tiết về dự án The Golden Palm xin quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng của dự án.