hotline chung cư Mic Tower Plaza

Những lợi thế về vị trí của dự án Mic Tower Plaza

Có thể nói, giá trị một dự án tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, dự án bất động sản càng đắt giá thì vị trí càng đắc địa. Thực tế đã cho thấy rằng, vị trí chính là yếu tố then chốt, có sự ảnh hưởng  tới an ninh, hạ tầng, phong thuỷ, môi trường, kết nối giao thông và cảnh quan của bất kì dự án bất động sản nào.  Vậy nên, những dự án có vị trí đẹp thuận lợi cho việc di chuyển luôn thu hút được sự quan tâm lớn của giới đầu tư cũng như khách hàng.

Quận Nam Từ Liêm, khu vực địa lợi nhân hòa

Với vị trí thuộc khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đang có tốc độ phát triển nhanh chóng và là một trong những quận nội thành, bởi sự đồng bộ hoàn thiện của nhiều tuyến đương giao thông quan trọng, lớn của thủ đô như: đại lộ Thăng Long, quốc lộ 32,  tỉnh lộ 70, 72, đường Lê Văn Lương, các tuyến đường mới nối từ đường Đỗ Đức Dục ra Mễ Trì,đường vành đai 3 , đường Phạm Hùng đi đường Lê Đức Thọ, từ đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) đến đường 70 mở rộng… Đây cũng là khu vực được quy hoạch đồng bộ và bài bản, tập trung nhiều chung cư cao cấp , trường học, bệnh viện, cơ quan ban ngành như khu liên hợp thể thao quốc gia, trung tâm hội nghị quốc gia , đường đên trung tâm thành phố tiện lợi….
Cùng với địa thế " vàng ", hướng tâm về các hồ điều hòa, không khí trong lành, nhiều vượng khí , tổ hợp cư dân cao cấp, khuôn viên cây xanh tốt cho sức khỏe của người dân sống trong khu vực này. Bởi vậy trong vài năm trở lại đây, quận Nam Từ Liêm ( đường Lê Văn Lương kéo dài ) dần trở thành nơi “ đất lành chim đậu” của nhiều người cư dân tin tưởng, lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.
Trong khu vực đã có hàng chục dự án bất động sản được đầu tư xây dựng, điển hình là  dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ – căn hộ cao cấp Bắc Hà Tower , Tây Hà Tower, C14 , Ecolife capitol, biệt thư liền kề An Hưng, HPC land mark…và mới đây nhất là chung cư Mic Tower Plaza do Công ty cổ phần bảo hiểm quân đội ( MIC ) làm chủ đầu tư.


Chung cư Mic Tower Plaza Lê Văn lương kéo dài được giới chuyên gia bất động sản, cũng như khách hàng đánh giá cao bởi ngoài việc nằm trong khu vực đã được thành phố quy hoạch đồng bộ và giao thông thuận lợi với diện tích tổng khu là 12.622m2 .

Cư dân tương lai của Mic Tower sẽ chỉ mất chưa tới 7 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Hà nội, 5 phút tới Trung tâm hội nghị quốc gia, 6 phút tới bệnh viện Quân Y, bệnh viện Y học cổ truyền , cach trường học 50m.. .Các khu đô thị mới, có cộng đồng cư dân văn minh, được xây dựng đồng bộ  quanh Mic Tower như  Khu đô thị Trung Văn, khu đô thị mới Phùng Khoang , khu đô thị An Hưng.. Thêm vào đó, Mic Tower view vào  hồ điều hòa, khuôn viên cây xanh  rộng  hơn 20ha..
Dự án Mic Tower hứa hẹn sẽ là một dự án nổi bật khu vực phía Tây Hà Nội, nơi được định hướng trở thành khu đô thị mới của thủ đô, cùng với các thế mạnh khác như thiết kế mặt bằng Mic Tower , không gian xanh của dự án.