hotline chung cư Mic Tower Plaza

3 điểm khách hàng cần lưu ý khi chọn mua chung cư Mic Tower Plaza

1.Vị trí đắc địa

Toạ lạc tại số 54 Lê Văn Lương kéo dài, chi cách ngã tư Lê Văn Lương giao Khuất Duy Tiến khoảng 500m, chung cư Mic Tower Plaza nằm trên một trong những vị trí đắc địa bậc nhất ở Thủ Đô. Đây cũng là trục đường chính của quận Nam Từ Liêm, thuận tiện cho việc tiếp cận các tuyến giao thông cả đối nội và đối ngoại và vừa dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố.

2.Liên kết vùng thuận tiện

Chung cư Mic Tower Plaza Lê Văn Lương nằm trong vị trí đắc địa của phía Tây Hà Nội, từ dự án, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển tới các trung tâm mua sắm lớn, các chợ như: chợ Nhân Chính, chợ Thanh Xuân Bắc, siêu thị BigC…Bên cạnh đó còn là những bệnh viện lớn như: bệnh viện quốc tế thuộc khu đô thị Nam Cường, bệnh viện Y học cổ truyền…Ngoài ra, ở khu vực này này, chung cư Mic Tower Plaza còn được thừa hưởng những tiện ích liên kết khác thuộc các khu đô thị lân cận như:Dương Nội, Trung Văn, Phùng Khoang…

3.Tiện ích đa dạng

Với tổng diện tích mặt bằng lớn, chung cư Mic Tower là một tổ hợp bao gồm các khu văn phòng cho thuê, khu thương mại cao cấp, và các căn hộ tiện nghi. Dự án nằm ở phía Bắc của khu cây xanh, hồ điều hoà, công viên hồ điều hoà nên các cư dân sống tại Mic Tower sẽ được tận hưởng một cuộc sống với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo cùng không gian sống xanh.

Ngoài các khu căn hộ để sinh sống, chung cư Mic Tower còn có các tầng dịch vụ thương mại, bao gồm:hệ thống trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, spa, siêu thị, chăm sóc sắc đẹp, sân chơi dành cho trẻ em, …rất phù hợp cho các gia đình trẻ, vừa khong rời xa cuộc sống hiện đại năng động vừa muốn hoà mình vào thiên nhiên. 
Chung cư Mic Tower Plaza không chỉ đem đến cho các cư dân một cuộc hạnh phúc, tiện nghi, sống xanh, mà còn hướng tới việc thoả mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc tinh thần, sức khoẻ.